Tải Game

[Cốt truyện] Tứ đại môn phái võ lâm

27/07/2018

Chư vị Đại hiệp thân mến,

Giới võ lâm giang hồ ngư long hỗn tạp, muốn độc bộ hành tẩu trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile thực sự rất khó khăn, có thể gặp phải nhiều nguy hiểm bất trắc. Cũng bởi vậy bước đầu tiên mà chư vi cần làm là bái nhập vào một trong tứ đại môn phái võ lâm, học những tuyệt kỹ danh chấn của các phái để tăng cao thực lực. 

Dưới đây là bản giới thiệu sơ lược thông tin các phái để Đại hiệp tham khảo: 

1. Nhạc Gia

Thuộc tính: Hỏa

Vũ khí: Thương

Đặc điểm: Ngoại công khống chế

Nhạc Gia là môn phái ngoại công nổi tiếng giang hồ với bộ tâm pháp thuộc tính Hỏa có tính bộc phá lớn, phối hợp cùng với thương - xếp hạng đầu trong thập đại binh khí - đã tạo ra những chiêu thức tốc độ cực nhanh khiến kẻ thù phải khiếp sợ.

Nhạc Gia có phạm vi công kích tầm trung, nhiều kỹ năng tăng chỉ số bạo kích khiến lượng sát thương gây ra cho đối thủ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, Nhạc Gia còn có những kỹ năng khống chế cực kỳ hiệu quả như choáng, giảm tốc, đồng thời tăng tốc cho bản thân để rút ngắn khoảng cách với địch, giảm bớt nhược điểm tầm đánh của mình.

Một số hình ảnh kỹ năng Nhạc Gia:

Vạn Mã Bôn Đằng

Bạch Hồng Quán Nhật

2. Thiên Sơn

Thuộc tính: Độc

Vũ khí: Đàn

Đặc điểm: Nội công hỗ trợ

Dùng cầm nhập đạo, thông hiểu âm luật, biến nhu thành cương, am hiểu hỗ trợ là những đặc điểm thành danh của đệ tử phái Thiên Sơn. Bên cạnh việc được truyền thụ võ công, đệ tử của môn phái này còn được dạy những bí pháp hồi phục thể lực rất độc đáo, có thể giúp đồng đội nhanh chóng chữa trị vết thương. 

Một số hình ảnh kỹ năng của Thiên Sơn:

Phong Dao Hàn Lộ

Thất Tâm Hải Đường

3. Nga My

Thuộc tính: Băng

Vũ khí: Kiếm

Đặc điểm: Nội công tầm trung

Tương truyền Nga My được Quách Tương - con gái của Hoàng Dung và Quách Tĩnh - sáng lập, chỉ thu nhận đệ tử nữ, có bảo vật trấn phái là thanh Ỷ Thiên Kiếm mệnh danh là thanh kiếm sắc bén nhất trong thiên hạ, sánh cùng Đồ Long Đao. Võ công của phái Nga My thiên về nội công, uy lực tuyệt luân lại sở hữu nhiều kiếm trận biến hóa khôn lường khiến kẻ địch phải kiêng dè khi đối đầu.

Một số hình ảnh kỹ năng Nga My:

Thiên Vũ Bảo Luân

Tà Nguyệt Tam Tinh

4. Côn Lôn

Thuộc tính: Lôi

Vũ khí: Đao

Đặc điểm: Ngoại công phòng thủ

Côn Lôn phái được xây dựng trên núi Côn Luân hùng vĩ của Tây Vực, sư tổ là Hà Túc Đạo mệnh danh Côn Lôn Tam Thánh, tuy ít giao du cùng các môn phái Trung Nguyên nhưng môn nhân đệ tử lại hành hiệp trượng nghĩa nên được nhiều người biết tới. 

Côn Lôn lập phái trên đỉnh núi cao quanh năm tuyết phủ, thời tiết khắc nghiệt, vì vậy võ công tâm pháp của bổn phái đề cao sức mạnh nhục thân, tăng cường khả năng phòng thủ. Nhưng đừng vì thế mà coi thường khả năng tấn công của Côn Lôn, nhờ sử dụng đại đạo hạng nặng mà sát thương của phái cực kỳ đáng sợ, có thể tạo ra những cơn địa chấn gây câm lặng. 

Một số hình ảnh kỹ năng của Côn Lôn:

Sư Tử Hống

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ