Tải Game

[Hoạt Động] Hoa Sơn Luận Kiếm Liên Server

20/09/2019

Thân gửi chư vị Đại hiệp,

Trong Big Update 10.0 lần này, Hoa Sơn Luận Kiếm được mở ra với hình thức là Giải Đấu thường niên hàng tháng. 

1. Mô tả: 

Mỗi tháng sẽ là một mùa giải, chia thành 11 kỳ, 8 kỳ đầu là vòng loại, 3 kỳ sau là chung kết.

Khi mùa giải bắt đầu, 20:30 - 21:00 mỗi thứ 2, 4, 6 là thời gian SK Hoa Sơn, tức mỗi tuần có 1 kỳ Hoa Sơn Luận Kiếm (Ngày mở HSLK sẽ thay thế SK Võ Đấu Hội tối hôm đó)

2. Lượt thu lợi

Bắt đầu mỗi mùa giải sẽ nhận ngay 60 lần thu lợi của cả mùa. Giới hạn thi đấu mỗi ngày: Mỗi người tối đa ghép cặp thành công 10 lần, hết lượt sẽ không thể ghép cặp nữa.

Lượt thu lợi chỉ có hiệu lực ở vòng loại và không tích lũy đến mùa giải sau. Tổng lượt thu lợi bằng 0 sẽ tiếp tục ghép cặp thi đấu nhưng không nhận điểm bạc, nhưng mỗi trận nhận 5 điểm thiện duyên, tối đa 50 điểm/ ngày.

3. Bậc

Bắt đầu mỗi mùa, điểm ban đầu của người chơi là 999 điểm. Vào HSLK thành công sẽ nhận điểm bậc, điểm bậc đạt đến mức yêu cầu, sẽ tự tăng bậc.

Cứ đấu vòng loại 1 đều sẽ nhận điểm, trong 1 mùa, điểm bậc chỉ tăng chứ không giảm. Chiến thắng sẽ nhận nhiều điểm bậc, thất bại chỉ nhận được ít điểm bậc. Liên thắng 2 lần trở lên sẽ nhận điểm liên thắng, lượt liên thắng càng nhiều, điểm liên thắng càng cao.

Chung kết Hoa Sơn Luận Kiếm, sẽ không nhận điểm bậc

4. Mô tả chiến đấu

Trong quá trình chiến đấu, pet ra trận sẽ luôn đi theo chiến đấu, pet trợ trận cũng có hiệu lực. Khi chiến đấu HSLK, khắc chế phải không có hiệu lực. Chiến đấu thủ công, thao tác sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả.

5. Phân định thắng thua

Trong 1:30, bên nào bị diệt hết pet và nhân vật sẽ thua.

Trong 1:30 không bị diệt hết, bên nào HP cao hơn sẽ thắng.

Nếu HP còn bằng nhau, bên nào chiến lực cao hơn sẽ thắng.

Người chơi rớt mạng khi chiến đấu, mặc định coi là thua.

Kết thúc kỳ cuối cùng vòng loại, TOP64 người chơi liên server sẽ nhận tư cách chung kết. Bắt đầu chiến đấu, tuyển thủ không ở phòng chờ sẽ coi như thua trận này.

Thời gian chiến đấu chung kết với vòng loại phải vào phòng chờ trước 20:30

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ